[ad_1]

Trong sự kiện, Phạm Hồng Minh trình diễn tiết mục vẽ đầu sư tử trên nền nhạc sôi động. Bức tranh lồng thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã của họa sĩ sinh năm 1991. 

hoa-si-9x-nhan-ky-luc-ve-ve-tranh-trinh-dien-tai-viet-nam

Phạm Hồng Minh trình diễn tại “Ngày hội kỷ lục gia Việt Nam”.

Anh nhận nhiều lời khen từ hội đồng chuyên môn trong việc mang đến những màn trình diễn đặc sắc về hội họa. Phạm Hồng Minh được vinh danh là Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam.

“Giải thưởng này là sự công nhận cố gắng của tôi từ những ngày đầu, đánh dấu bước đi mới của bản thân tôi và giúp cái tên Phạm Hồng Minh được công chúng biết đến nhiều hơn”, họa sĩ chia sẻ. 

Trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt 2013, Phạm Hồng Minh khiến khán giả bất ngờ trước màn đốt tranh, vẽ tranh bằng kim tuyến, bằng lửa

Phạm Hồng Minh tiết lộ anh và êkíp đang trong quá trình đăng ký xác lập kỷ lục của thế giới. Trong tháng 7, anh cũng tổ chức liveshow đầu tiên tại TP HCM.

* Phạm Hồng Minh vẽ chân dung Nhà soạn nhạc Beethoven bằng màu nước

Ngày hội kỷ lục gia Việt Nam tổ chức hàng năm dành cho các cá nhân, tổ chức có những sáng tạo và cống hiến đặc biệt trong việc quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới.

[ad_2]

Source link