[ad_1]

Giang Hồng Ngọc tâm sự từ lúc nhỏ, cô đã được nghe bố hát Xin còn gọi tên nhau đến mức thuộc làu lúc nào không hay. Nữ ca sĩ cho biết chính những kỷ niệm bên bố và bài hát này đã tạo cho cô tình yêu với âm nhạc. Giang Hồng Ngọc cũng coi bố là người thầy dạy thanh nhạc vỡ lòng.

* Giang Hồng Ngọc hát ‘Xin còn gọi tên nhau’

Xin còn gọi tên nhau là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Sa, đã quen thuộc với khán giả trong hơn nửa thế kỷ và được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện. Đây là áp lực lớn cho giọng ca trẻ như Giang Hồng Ngọc.

“Tôi không mong muốn bị so sánh với các đàn anh, đàn chị. Tôi chỉ hát lại với đúng tinh thần một người trẻ hát nhạc xưa. Đây quả là sự mạo hiểm nhưng tôi nghĩ, một trong những nhiệm vụ của các ca sĩ trẻ là mang hơi thở mới vào các ca khúc cũ, để chúng luôn sống mãi với thời gian”, cô tâm sự.

Giang Hồng Ngọc chọn cách hát acoustic. Nữ ca sĩ cho rằng chất mộc trong tiếng guitar sẽ giúp bài hát trở nên gần gũi, nhẹ nhàng hơn với công chúng.

giang-hong-ngoc-hat-nhac-xua-tang-bo

Giang Hồng Ngọc với tạo hình trưởng thành trong MV.

Giang Hồng Ngọc đang lưu diễn kết hợp làm album mới ở Mỹ. Toàn bộ khâu hòa âm phối khí đến thu âm đều được thực hiện tại đây. Nữ ca sĩ muốn tạo ra một sản phẩm âm nhạc vừa có tính hiện đại, vừa giữ được chất truyền thống của nhạc tình. Giang Hồng Ngọc đầu tư toàn bộ tiền tiết kiệm trong năm 2016 cho album này.

[ad_2]

Source link