[ad_1]

Bộ đôi CD và DVD ghi lại đêm diễn “Cung đàn xưa” diễn ra cuối tháng hai vừa qua vừa được phát hành. Chương trình này quy tụ nhiều tên tuổi như Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh… 

* Tuấn Ngọc trình diễn trong đêm nhạc

Trong bộ đĩa, âm thanh được hạn chế chỉnh sửa hậu kỳ. Không khí đêm nhạc Phạm Duy – Văn Cao được truyền tải qua những đoạn hát bỏ nhỏ, tiếng thở, lấy hơi của các ca sĩ tham gia chương trình. Tính ngẫu hứng, sự tương tác giữa ca sĩ và ban nhạc hầu như được giữ nguyên, ca sĩ không phải thu lại phần giọng của mình. Những tiếng vỗ tay của khán giả cũng được giữ nhằm tăng hiệu ứng xúc cảm xúc.

“Lúc trên sân khấu, tôi rất căng thẳng khi thể hiện. Tôi thấy thú vị Giờ tôi mong được nhìn lại biểu cảm của mình trong đêm nhạc qua DVD”, ca sĩ Uyên Linh chia sẻ.

Đức Tuấn - Uyên Linh

Đức Tuấn – Uyên Linh trong đêm nhạc.

Liveshow “Cung đàn xưa” diễn ra vào ngày 25/2 tại TP HCM. Phần hòa âm được đảm nhiệm bởi bộ tứ Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh và Việt Anh. Đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng đêm nhạc với cảnh làng quê Việt Nam, miền cổ tích về chốn Thiên Thai – bờ Đào Nguyên, chuyện tình Trương Chi – Mỵ Nương… Liveshow được chia làm hai phần. Phần một mang tính hoài cổ, dành cho âm nhạc Văn Cao. Phần hai mang chất “đời” nhiều hơn, dành cho âm nhạc Phạm Duy.

Tam Kỳ

[ad_2]

Source link