[ad_1]

Trong chương trình truyền hình Good Morning Britain sáng 9/5 ở Anh (giờ địa phương), một trích đoạn ngắn trong King Arthur: Legend of the Sword được trình chiếu. Cựu danh thủ bóng đá David Beckham – vai khách mời trong phim – hóa thân thành một hiệp sĩ cao ngạo, ra lệnh cho chàng trai trẻ Arthur (Charlie Hunnam) rút thanh kiếm Excalibur khỏi đá. Theo truyền thuyết, ai rút được thanh kiếm sẽ trở thành vua nước Anh. Arthur bất ngờ thành công khiến nhân vật của Beckham chưng hửng. Diễn xuất của cựu danh thủ bị chê là gượng gạo.

* David Beckham trong phim mới

Người dẫn chương trình – nhà báo Piers Morgan – nói: “Tôi cứ tưởng đó là màn trình diễn hay. Thành thật mà nói, nó ‘xứng đáng’ đoạt Oscar đấy. Liệu David Beckham có thể thành công ở Hollywood không? Chắc là không rồi”. Đồng thời, Morgan nhại lại câu thoại của Beckham để gây cười.

Trong khi đó, người đồng dẫn chương trình – Susanna Reid – cho rằng đây là vai diễn tốt. Cô nói: “Beckham đã hóa thân thành công. Anh ấy điều khiển và cầm trịch được khoảnh khắc quan trọng nhất phim”.

* Câu chuyện vua Arthur được tái hiện

Sinh năm 1975, David Beckham là siêu sao bóng đá, từng khoác áo các câu lạc bộ nổi tiếng như Manchester United (Anh) và Real Madrid (Tây Ban Nha). Anh giải nghệ vào năm 2013. Ông bố bốn con là bạn thân của tài tử Guy Ritchie, từng đóng vai khách mời trong các phim The Man from U.N.C.L.E. (2015). Ngày 28/3, David Beckham gây bất ngờ khi đăng hình gương mặt chằng chịt sẹo, răng nhuộm vàng lên trang cá nhân và viết: “Một ngày vất vả ở trường quay phim King Arthur“.

Trên tạp chí The Times, Beckham nói đã biết trước vai của mình sẽ nhận nhiều chỉ trích. Trước đây, anh từng chia sẻ trên AskMen là không muốn đóng phim lâu dài và tự nhận xét diễn xuất của mình còn cứng nhắc.

Ân Nguyễn

[ad_2]

Source link