[ad_1]

Tối 26/4, tại TP HCM, nhiều em bé xuất hiện trong bộ sưu tập Sắc mộc của nhà thiết kế Lê Hà. Các bé đã mang đến tiếng cười cho khán giả với phong cách trình diễn đáng yêu. Sau màn diễn của các mẫu nhí là sự tiếp nối của các người mẫu chuyên nghiệp như Ngọc Châu, Chà Mi, Lilly Nguyễn…

dan-mau-nhi-chinh-phuc-khan-gia-tuan-thoi-trang

Bộ sưu tập thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi và tính ứng dụng cao, lấy cảm hứng từ hành trình khám phá vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của người trẻ. Sự thô ráp, những nếp gấp, nếp nhăn từ chất liệu vải được Lê Hà khai thác tối đa để thể hiện ý tưởng. 

Nhà thiết kế João Rolo tái hiện căn phòng chứa đồ xa hoa của các tiểu thư

Nhà thiết kế Bồ Đào Nha mang đến cho khán giả bộ sưu tập mang tên BoudoirBoudoir là tên gọi căn phòng riêng của các tiểu thư, nơi cất giữ những bộ váy lộng lẫy cho các những công chúa trong tòa lâu đài. 

dan-mau-nhi-chinh-phuc-khan-gia-tuan-thoi-trang-1

Với tông hồng nude thanh khiết, bộ sưu tập được nhận xét sang trọng, tinh tế. Các chất liệu như voan, ren cộng thêm những chi tiết đính kết tỉ mỉ trên vải bằng đá Swarovski và ngọc trai thể hiện đẳng cấp giới quý tộc châu Âu. Nhà thiết kế chăm chút phom dáng cũng như chất liệu vải của bộ sưu tập. 

Cuộc phiêu lưu của Devon Nguyễn

Devon Nguyễn là một trong sáu nhà thiết góp mặt ở đêm thứ hai của tuần thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017. Trước đó không lâu, Devon Nguyễn là đại diện duy nhất của Việt Nam có show tại Paris Fashion Week 2017. 

dan-mau-nhi-chinh-phuc-khan-gia-tuan-thoi-trang-2

Devon Nguyễn đã kể cho khán giả những câu chuyện xoay quanh cuộc sống thú vị của người trẻ với trải nghiệm về những điều mới mẻ. Những cuộc phiêu lưu không chỉ được viết thành sách mà còn được thể hiện sinh động, lãng mạn qua hình ảnh quyển hộ chiếu, bức thư tay, chiếc máy bay giấy, đám mây bồng bềnh…

[ad_2]

Source link