[ad_1]

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào quanh việc anh bị cho là rút khỏi “ghế nóng” chương trình Tôi có thể (sắp phát sóng) vì không chịu cùng ngồi ghế giám khảo với Phương Thanh. Ngày 30/4, nam ca sĩ lên tiếng bác bỏ các thông tin.

Các ồn ào xuất phát từ việc ban tổ chức game show từng cho biết họ mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo chính. Tuy vậy, ở họp báo ra mắt show vào ngày 5/4, giám khảo chính lại là ca sĩ Phương Thanh và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Theo Mr. Đàm, anh từ chối vị trí giám khảo với lý do: Sát ngày ban tổ chức công bố show, anh vẫn chưa nhận được hợp đồng làm việc. Ca sĩ nói anh chưa bao giờ ngại làm việc chung với ai và không cho phép bản thân “hất đổ chén cơm” của người khác.

dam-vinh-hung-bi-to-khong-chiu-ngoi-ghe-nong-cung-phuong-thanh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ khẳng định ban tổ chức chương trình đang sử dụng tên tuổi anh để tạo sự chú ý. “Ngoài kiếm cơm, tôi còn có trách nhiệm với cuộc sống của nhiều người ở công ty riêng. Nếu không vui, không hợp và không chắc chắn tôi sẽ ‘tự biến’, đi kiếm cơ hội khác, không gây khó dễ cho ai cả”, anh trả lời về vụ việc.

Sau lời giải thích của nam ca sĩ, chiều 30/4, nhà sản xuất chương trình ra thông cáo giải thích.

Theo bà Bùi Như Mai – Đại diện truyền thông của game show, ngay từ đầu, chương trình mong muốn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi “ghế nóng” nên đã sắp xếp lịch quay phù hợp với thời gian anh đưa ra. Đến thời điểm thống nhất hợp đồng, Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn nước ngoài nên họ phải đợi anh về ký.

“Chúng tôi mời ca sĩ Phương Thanh ngồi cùng ghế “nóng” với Mr. Đàm. Chị đồng ý tham gia. Khi Đàm Vĩnh Hưng về nước, chúng tôi đã liên hệ và muốn hoàn tất thủ tục hợp đồng. Lúc này, anh đưa ra nhiều yêu cầu, trong đó có yêu cầu: Nếu ngồi với Phương Thanh một, hai tập thì được, còn ngồi xuyên suốt game show thì anh xin rút lui. Các giám khảo khác ngồi cùng phải được sự chấp thuận của anh”, bà Bùi Như Mai nói. 

dam-vinh-hung-bi-to-khong-chiu-ngoi-ghe-nong-cung-phuong-thanh-1

Ca sĩ Phương Thanh trong buổi ra mắt chương trình “I can do that – Tôi có thể”.

Về vụ việc, Phương Thanh chia sẻ: “Nếu vì lợi ích chung cho một tập thể tôi vẫn làm việc bình thường. Bao nhiêu con người đổ mồ hôi cho chương trình, tôi không vì cái riêng mà làm ảnh hưởng tới người khác”.

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh một thời là bạn bè thân. Tuy vậy, nhiều năm qua, giữa cả hai xảy ra mâu thuẫn. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện lớn, nhỏ. Họ từng đứng chung sân khấu trong một tiết mục ở lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2014. Cách đây vài tháng, cả hai cùng ngồi “ghế nóng” chương trình Cặp đôi vàng, trong đó, Mr. Đàm là giám khảo chính còn Phương Thanh là giám khảo khách mời.

* Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh hát chung ở Làn Sóng Xanh 2014

Tôi có thể là game show lần đầu có mặt tại Việt Nam. Chương trình từng phát sóng ở Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha… với thử thách dành cho tám người nổi tiếng mỗi tuần. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 900 triệu đồng, trong đó giải dành cho quán quân trị giá 300 triệu đồng.

Minh Minh

[ad_2]

Source link