[ad_1]


Thứ ba, 9/5/2017 | 19:00 GMT+7

Thứ ba, 9/5/2017 | 19:00 GMT+7

Cựu diễn viên phim cấp ba Nhật Bản sống ở Philippines, tìm cơ hội đóng phim chính thống ở thị trường Đông Nam Á và gặp được “một nửa” của mình.

Maria Ozawa

Maria Ozawa sinh năm 1986, mang ba dòng máu Nhật Bản, Canada và Pháp. 

Maria Ozawa làm người mẫu ảnh

cuoc-song-cuamaria-ozawa-sau-khi-tu-bo-dong-phim-nong-1

Cô cao 1,62 m, với số đo ba vòng là 88-58-86 cm. Khi mới tốt nghiệp trung học, Maria có thời gian làm người mẫu.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Maria Ozawa không tìm được công việc như ý.

Không hài lòng với nghề mẫu, cô quyết định đóng phim người lớn sau khi biết câu chuyện một người bạn làm nghề này.

Maria Ozawa đóng phim nóng đầu tiên năm 2005. So với các diễn viên khác, Maria gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai khỏe khoắn. Thời hoàng kim của Maria Ozawa kéo dài khoảng hai năm, sau đó là quãng thời gian cô bị đào thải, vì ngành phim người lớn Nhật Bản cạnh tranh khốc liệt. Mặt khác, do làm việc, nghỉ ngơi không điều độ, bị lạm dụng sức lao động, Maria không còn giữ được vẻ thanh xuân. Gương mặt cô nổi mụn, da sần sù.

Maria Ozawa đóng phim cấp ba đầu tiên năm 2005. So với các diễn viên khác, cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai khỏe khoắn. Thời hoàng kim của Maria Ozawa kéo dài khoảng hai năm, sau đó là quãng thời gian cô bị đào thải vì ngành phim người lớn Nhật Bản cạnh tranh khốc liệt.

Mặt mộc của Maria Ozawa.

Mặt khác, do làm việc, nghỉ ngơi không điều độ, bị lạm dụng sức lao động, Maria không giữ được vẻ thanh xuân. Gương mặt cô nổi mụn, da sần sùi. Trong ảnh là mặt mộc của diễn viên.

* Maria Ozawa chia sẻ lý do từ bỏ đóng phim “nóng”

Thời hoàng kim của Maria Ozawa kéo dài khoảng hơn một năm, sau đó là quãng thời gian cô bị đào thải, vì ngành phim người lớn Nhật Bản cạnh tranh khốc liệt. Mặt khác, do làm việc, nghỉ ngơi không điều độ, bị lạm dụng sức lao động, Maria không còn giữ được vẻ thanh xuân. Gương mặt cô nổi mụn, da sần sù.

Diễn viên từng cho biết cô chịu nhiều áp lực và khổ tâm khi làm diễn viên phim người lớn. Mẹ cô không chấp nhận công việc của con gái còn cô bị khinh miệt.

Từ năm 2009, Maria Ozawa thôi đóng phim nóng. Cô hướng tới thị trường nước ngoài, đặc biệt là một số nước ở Đông Nam Á như  Philippines, Thái Lan.

Khoảng năm 2009, Maria Ozawa thôi đóng phim “nóng”. Tuy vậy, cô vẫn chụp nhiều bộ ảnh gợi cảm. Cô hướng tới thị trường nước ngoài, nhất là một số nước ở Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan. Người đẹp từng được mời biểu diễn ở Trung Quốc.

Maria Ozawa nhảy tại Liên hoan phim Manila Metro 2015

Maria Ozawa Philippines

Từ năm 2015, Maria Ozawa định cư ở Philippines. Tại đây, cô tham gia nhiều hoạt động giải trí như đóng phim, làm người mẫu. Cô hợp tác tài tử Cesar Montano trong phim kinh dị “Nilalang” (2015). Tác phẩm từng tham gia Liên hoan phim Metro Manila.

Ngoài ra, Maria còn kinh doanh quán bar ở Philippines. Diễn viên không có ý định trở lại Nhật Bản. Cô từng chia sẻ trên Headstart: “Ở Nhật, bạn không tìm thấy tình yêu thương thực sự. Công việc luôn là số một. Bạn có thể phải bỏ tất cả vì công việc. Còn ở đây, gia đình là trên hết. Ban đầu, tôi không quen với điều này vì nó khác với những gì tôi đã trải qua”.

* Maria Ozawa trong phim “Nilalang”

cuoc-song-cua-maria-ozawa-sau-khi-bo-dong-phim-nguoi-lon-8

Năm 2016, Maria Ozawa bị đồn hẹn hò Jose Sarasola – diễn viên kiêm đầu bếp Philippines. Jose Sarasola được khen điển trai, phong độ.

Từ năm 2016, Maria Ozawa bị đồn hẹn hò Jose Sarasola - diễn viên kiêm đầu bếp Philippines. Mới đây, hai người đăng ảnh thân mật trên trang cá nhân. Cặp sao không nói thẳng tình trạng quan hệ song bạn bè của họ bày tỏ sự chúc mừng.

Mới đây, hai người đăng ảnh thân mật trên trang cá nhân. Dù cả hai không nói thẳng về tình trạng mối quan hệ, họ nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Maria Ozawa trình diễn bikini tại sự kiện của tạp chí FHM Philippines

Như Anh

‘).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”;
Parser.URL = “https://s.vnecdn.net/vnexpress/j/v50”;
Parser.FLASH_URL = “https://s.vnecdn.net/giaitri/f/v3”;
Parser.SITE_ID = 1002691;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();

//parse video vne old
parserOldVideo();

//ads – chi co tren mobile
if ( device_env == 1 ) {
common.parserAdsFullScreen();
}

//resize images
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});

 

[ad_2]

Source link