[ad_1]

Trailer “Alien: Covenant”

Trong series mới của Ailen, đạo diễn huyền thoại Ridley Scott tiếp tục đem đến cho khán giả cuộc chiến sinh tồn không cân sức giữa quái vật không gian và các phi hành đoàn.

Là phần hậu truyện của series khoa học viễn tưởng Prometheus từng gây sốt năm 2012, Alien: Covenant lấy bối cảnh 10 năm sau – khi phi hành đoàn của tàu vũ trụ Covenant đang trên đường đến một hành tinh khác để thử nghiệm vùng đất định cư mới cho nhân loại. 

Trên đường đi, khi bắt được tín hiệu lạ, các phi hành gia quyết định lần theo tiếng gọi và dừng chân ở một hành tinh bí ẩn. Tại đây họ lần lượt bị tấn công bởi loài sinh vật hung hãn, khát máu. Đặc biệt, các thành viên còn phát hiện bí mật về con tàu vũ trụ Prometheus bị mất liên lạc 10 năm trước.

cuoc-chien-sinh-ton-dam-mau-trong-bom-tan-alien-1

Quái vật không gian hung hãn tấn công con người trong phần mới của bom tấn “Ailen”.

Nhịp phim rùng rợn, căng thẳng, đưa khán giả vào thế giới nguy hiểm và những phát hiện kinh hoàng trên hành tinh chết. Cuộc chiến sống còn của các phi hành gia ngập máu me và nút thắt.

cuoc-chien-sinh-ton-dam-mau-trong-bom-tan-alien-1

Phim có sự liên kết mật thiết cùng Prometheus (2012).

Vẫn là cuộc chiến giữa quái vật không gian và những phi hành gia dũng cảm, tuy nhiên, cuộc chiến trong Alien: Covenant được đẩy lên cao trào khi xuất hiện cùng lúc hai sinh vật dị dạng: một Xenomorph gieo rắc nỗi ám ảnh cho khán giả suốt hơn 30 năm qua và loài Neomorph lần đầu được giới thiệu.

Những sinh vật này xuất hiện trong bóng tối, tấn công chớp nhoáng và hung bạo, khiến người xem giật mình. Chúng tạo nên cuộc chiến không cân sức khi con người yếu thế hơn hẳn. Phim còn liên kết chặt chẽ với phần Prometheus, giúp người xem giải đáp câu hỏi: “Quái vật không gian được tạo ra như thế nào?”.

cuoc-chien-sinh-ton-dam-mau-trong-bom-tan-alien-3

Michael Fassbender đảm nhận hai vai trong “Alien: Covenant”.

Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng. Michael Fassbender thể hiện hai vai – robot Walter (thuộc tàu Covenant) và David (thuộc tàu Prometheus). Bên cạnh đó, người đẹp của Katherine Waterson cũng nổi bật trong vai trò “đả nữ”, thế chỗ nhân vật huyền thoại Ripley của Sigourney Weaver trong những phần trước. Tất cả tạo nên đội phi hành gia bản lĩnh trên bàn cân với quái vật hung hãn.

Alien: Covenant là phần phim đen tối nhất của series, nhiều cái chết và sự kiện bất ngờ. Tác phẩm mở ra những điều kỳ bí trong vũ trụ bí hiểm. Đây được xem là một bộ phim đậm tính giải trí nhưng không kém phần “hại não”. 

Alien: Covenant (Quái vật không gian) khởi chiếu từ 12/5 trên toàn quốc.

Thu Ngân

[ad_2]

Source link