[ad_1]

Kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt tháng 9 năm ngoái, chuyện chia tay của cặp sao vẫn là tâm điểm trên các mặt báo. Ngày 3/4, nguồn tin thân cận với vợ chồng sao lần đầu chia sẻ với Us Weekly về những khúc mắc của cả hai trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ, khiến Angelina Jolie quyết định chấm dứt 12 năm bên nhau.

cuoc-cai-va-dan-den-ly-hon-cua-brad-pitt-angelina-jolie

Brad Pitt và Angelina Jolie lúc còn bên nhau.

Nguồn tin tiết lộ vào ngày 14/9/2016, vợ chồng Brad Pitt và sáu con trải qua hành trình 12 tiếng từ Nice (Pháp) về Los Angeles (Mỹ). Diễn viên Allied được cho là uống rất nhiều rượu. Khoảng một giờ trước khi máy bay hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Falls ở Minnesota để tiếp nhiên liệu, Angelina Jolie tỏ ra thất vọng và yêu cầu chồng phải tỉnh táo hơn.

Hồi tháng 9 năm ngoái, hai MC Bradley Traynor và Colleen Lindstrom từng tiết lộ trên chương trình MyTalk 107.1 rằng nhân viên sân bay ở Minnesota nghe thấy tiếng cãi vã từ trên máy bay. Lời qua tiếng lại giữa hai ngôi sao vang khắp đường băng. Brad Pitt sau đó ngồi trên chiếc xe chở nhiên liệu, lái khắp đường băng cho đến khi đâm vào một xe khác.

Theo Us Weekly, khi họ trở lại máy bay để đi tiếp về Los Angeles, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Khi máy bay hạ cánh, Angelina Jolie nhắn cho một điều phối viên du lịch thuê thêm xe để đưa cô và sáu con – Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi), Knox, Vivienne (8 tuổi) – đến một khách sạn chứ không về nhà, nhằm làm dịu tình hình với Brad Pitt. “Cô ấy nói họ có thể nói về mọi chuyện vào buổi sáng hôm sau”, nguồn tin của Us Weekly kể.

* Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Khi đáp xuống Los Angeles, Angelina Jolie đưa các con vào một chiếc xe và khóa cửa lại. Brad Pitt nhảy lên một chiếc xe riêng và đến một địa điểm bí mật, không đi cùng gia đình.

Người bạn của Angelina Jolie khẳng định vụ việc xảy ra trên máy bay chỉ là “giọt nước làm tràn ly”, từ nhiều tháng trước đó diễn viên Maleficent đã nghĩ đến việc chấm dứt cuộc sống hôn nhân với Brad Pitt.

“Giờ đây, Brad có thể gặp các con và nói chuyện với Angie nhiều hay ít, tùy mong muốn của cô ấy. Anh ấy không có bất cứ đòi hỏi nào. Brad chỉ cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để xây dựng lại mối quan hệ với Angie và các con”, nguồn tin kết luận.

Phía Brad Pitt, trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên tờ GQ, cũng khẳng định anh mất gia đình vì thói nghiện rượu. Sau vụ việc, Brad Pitt trải qua hai cuộc điều trị tâm lý và tìm cách cai rượu.

* Ảnh: Brad Pitt khóc trong bộ ảnh đầu tiên sau chia tay vợ

cuoc-cai-va-dan-den-ly-hon-cua-brad-pitt-angelina-jolie-1

Brad Pitt u buồn trong bộ ảnh mới và kể về sai lầm của anh khiến gia đình tan vỡ.

Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố chia tay hôm 19/9, kết thúc 12 năm gắn bó và hai năm là vợ chồng hợp pháp. Nguyên nhân được cho là tài tử có hành vi bạo lực với con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ nhưng phía Brad phủ nhận. Vụ ly hôn vẫn chưa được giải quyết do cả hai vướng cuộc chiến giành quyền nuôi con. Angelina tạm thời được chăm sóc sáu đứa trẻ.

* Angelina Jolie: “Tôi trải qua quãng thời gian khó khăn vì ly hôn”

[ad_2]

Source link