[ad_1]

Nhà sản xuất Dunkirk vừa tung trailer mới, tiết lộ nhiều tình tiết và cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” của binh lính nước Anh trên bờ biển Pháp, những ngày đầu Thế chiến II.

Mở đầu trailer là hình ảnh hàng trăm nghìn binh lính Anh và Đồng Minh bị bao vây. Họ tìm cách thoát khỏi bờ biển Dunkirk khi phía sau kẻ thù đang lao đến. Nỗ lực trốn chạy tuyệt vọng đến mức họ còn sử dụng tàu cá của ngư dân. Trong hành trình phá vòng vây, cảnh chết chóc, thương vong xuất hiện tàn khốc trong trailer.

Điểm thu hút của tác phẩm chiến tranh này chính là sự tham gia của Christopher Nolan. Anh vừa đảm nhận chỉ đạo diễn xuất, vừa viết kịch bản.

chien-tranh-tan-khoc-trong-trailer-phim-moi-cua-christopher-nolan

Đạo diễn Christopher Nolan lần đầu làm phim về đề tài Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Christopher Nolan nhận 20 triệu USD cho tác phẩm này, mức thù lao lớn kỷ lục dành cho các đạo diễn kể từ thời Peter Jackson thực hiện King Kong (2005).

Theo The Verge, đạo diễn nổi tiếng dừng tất cả dự án khác để dồn sức cho bộ phim. Christopher Nolan sử dụng máy quay IMAX để thực hiện các cảnh hành động. Đạo diễn quyết định dùng tàu hải quân thực sự, thay vì kỹ xảo khi thực hiện cảnh chiến đấu trên biển.

chien-tranh-tan-khoc-trong-trailer-phim-moi-cua-christopher-nolan-1

Dàn diễn viên của phim.

Bộ phim có sự tham gia của Tom Hardy, Cillian Murphy và Kenneth Branagh. Ca sĩ Harry Styles đảm nhận vai khách mời.

Dunkirk ra rạp từ ngày 21/7.

[ad_2]

Source link