[ad_1]


Chủ nhật, 7/5/2017 | 08:38 GMT+7

Chủ nhật, 7/5/2017 | 08:38 GMT+7

Tài tử “Diệp Vấn” làm khách mời danh dự trong Liên hoan phim ASEAN, diễn ra tối 6/5 tại Malaysia. 

Anh có mặt trên thảm đỏ cùng bà xã Uông Thi Thi. Chiều 6/5, trên trang cá nhân, Chân Tử Đan không giấu niềm tự hào khi được khán giả Malaysia xếp hàng chờ đón. Thực sự cảm động trước tình cảm của khán giả Malaysia, anh chia sẻ. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của ông hoàng võ thuật tham dự sau những ồn ào liên quan đến võ sư MMA Từ Hiểu Đông gần đây.

Chân Tử Đan cùng vợ đến sự kiện.

Châu Tử Đan được báo chí quốc tế săn đón.

Châu Tử Đan được báo chí quốc tế săn đón.

Chân Tử Đan được ban tổ chức bố trí lực lượng an ninh đông đảo để đảm bảo sự an toàn của anh. Tài tử võ thuật cũng được sắp xếp ngồi ở vị trí khách mời danh dự.

Ban tổ chức sự kiện bố trí nhiều vệ sĩ xung quanh tài tử “Diệp vấn”.

* Chân Tử Đan so tài Thành Long trong “Hiệp sĩ Thượng Hải”

ụ cười rạng ngời của Chân Tử Đan khi tham gia buổi trao giải LHP. Vốn là cao thủ trong dòng phim võ thuật nhưng những ngày qua, đẳng cấp của Chân Tử Đan cùng nhiều đồng nghiệp bị dư luận Trung Quốc đặt nghi vấn sau khi Thái cực tông sư Ngụy Lôi thua trắng võ sư Từ Hiểu Đông chỉ trong 10 giây. Nam diễn viên 54 tuổi được Từ Hiểu Đông đánh giá cao hơn Thành Long ở khả năng thực chiến. Từ còn ngỏ ý muốn đấu tay đôi với Chân Tử Đan. Tài tử Diệp Vấn thái im lặng trước lời khiêu chiến này.

Vừa qua, sự kiện Từ Hiểu Đông hạ đo ván võ sư Thái Cực – Ngụy Lôi – trong khoảng 10 giây gây xôn xao giới võ thuật. Đề tài khả năng thực chiến của võ cổ truyền Trung Quốc một lần nữa được bàn luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng võ truyền thống Trung Quốc chỉ đẹp mắt, không thể đánh bại các môn võ hiện đại. Các ngôi sao võ thuật nổi danh như : Châu Tử Đan, Thành Long, Lý Liên Kiệt… được đem ra so sánh, đánh giá về khả năng chiến đấu. Mới đây, Từ Hiểu Đông xếp khả năng thực chiến của Chân Tử Đan cao hơn Thành Long. Võ sĩ họ Từ còn ngỏ ý muốn đấu tay đôi với Chân Tử Đan. Tài tử “Diệp Vấn” im lặng trước lời khiêu chiến này.

Trên trang QQ, Chân Tử Đan nhận định võ thuật có tính khoa học cao, thể hiện kỹ năng cơ thể rõ ràng. Khán giả không nên đánh đồng võ thuật và võ hiệp vì đó là hai khái niệm hoàn toàn khác. Một đường quyền chỉ là một đường quyền nhưng truyện kiếm hiệp thần thánh hóa nó, tài tử nói.

Trên trang QQ, anh nhận định võ thuật có tính khoa học cao, thể hiện kỹ năng cơ thể rõ ràng. “Khán giả không nên đánh đồng võ thuật và võ hiệp vì đó là hai khái niệm hoàn toàn khác. Một đường quyền chỉ là một đường quyền nhưng truyện kiếm hiệp thần thánh hóa nó”, Châu Tử Đan nói.

‘).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”;
Parser.URL = “https://s.vnecdn.net/vnexpress/j/v50”;
Parser.FLASH_URL = “https://s.vnecdn.net/giaitri/f/v3”;
Parser.SITE_ID = 1002691;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();

//parse video vne old
parserOldVideo();

//ads – chi co tren mobile
if ( device_env == 1 ) {
common.parserAdsFullScreen();
}

//resize images
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});

 

[ad_2]

Source link