[ad_1]

Cars 3 là phim hoạt hình mới của loạt phim do hãng Pixar sản xuất. Trong phần mới, tay đua huyền thoại Lightning McQueen (Owen Wilson) dần trở nên lỗi thời. Anh liên tục bị tay đua trẻ Jackson Storm (Armie Hammer) khiêu chiến và vượt mặt. Sau một tai nạn, McQueen phải đi tu bổ lại các thiết bị trên cơ thể. Để lấy lại phong độ, anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của kỹ thuật viên Cruz Ramirez (Cristela Alonzo).

* Đường đua tốc độ của “Cars 3”

Trailer mới của Cars 3 phô diễn nhiều cảnh đua xe trên đường đua, ngoài bãi biển. Pha tai nạn kinh hoàng của Lightning McQueen được khắc họa cận cảnh. Phim cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, như McQueen hoảng hốt khi sử dụng thiết bị đua xe giả lập.

Ra mắt từ năm 2006, loạt phim Cars đến nay đã thu về hơn 1,4 tỷ USD toàn cầu. Bối cảnh phim là một thế giới giả tưởng – nơi những phương tiện di chuyển như xe hơi, máy bay thống trị và xây dựng xã hội riêng. Ba phần Cars thuộc về mạch truyện chính, còn hai phim Planes và Planes: Fire & Rescue là các phim ăn theo (spin-off). Ngoài ra, còn có hai loạt phim truyền hình ăn theo là Mater’s Tall Tales và Tales from Radiator Springs.

* Cảnh đua xe ở Nhật trong “Cars 2”

Cars 3 do Brian Fee đạo diễn, Kevin Reher sản xuất. Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có Owen Wilson, Armie Hammer, Bonnie Hunt, Kerry Washington, Nathan Fillion… Một số tay đua ở NASCAR (giải đua xe tốc độ của Mỹ) như Chase Elliott, Ryan Blaney, Darrell Wallace Jr., Richard Petty… cũng góp giọng cho các vai khách mời.

Cars 3 (Vương quốc xe hơi 3) sẽ khởi chiếu ngày 11/8.

Ân Nguyễn

[ad_2]

Source link