[ad_1]

Album 4×2 = 8 gồm 10 ca khúc có tiết tấu nhanh, mạnh, dồn dập. Trước đó, Psy chia sẻ anh muốn “trẻ hóa” âm nhạc của mình. Vì thế nam ca sĩ hợp tác với nhiều tên tuổi đang nổi như G-Dragon, Taeyang (Big Bang), Zico (BLOCK B), B.I và Bobby của iKON, Tablo…

* Ca khúc “I Luv It”

Ngoài album, Psy phát hành hai video – I Luv ItNew Face. Anh vẫn sử dụng công thức từng làm nên thành công của Gangnam Style: âm nhạc bắt tai, vũ điệu vui nhộn và hình ảnh rực rỡ. 

I Luv It có sự góp mặt của tài tử Lee Byung Hun và nghệ sĩ hài người Nhật Piko Taro – chủ nhân hit Pen Pineapple Apple Pen.

* Ca khúc “New Face”

Trong New Face, Psy mời ca sĩ Na Eun (thành viên nhóm nhạc APink) đóng vai nữ chính. Cô xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang sành điệu. Psy là người đồng sáng tác ca khúc này. 

Sau gần một ngày phát hành, I Luv It đạt 6,1 triệu lượt xem, New Face đạt gần 5,9 triệu lượt xem trên Youtube.

* Ca khúc Gangnam Style

Psy sinh năm 1977. Rapper Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới sau khi video Gangnam Style của anh đạt hơn 800 triệu lượt xem năm 2012. Đến nay, MV này đạt 2,8 tỷ lượt xem. Nhiều người nổi tiếng như Madonna, Britney Spears, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cover điệu nhảy ngựa trong bài hát.

Hà Thu

[ad_2]

Source link