[ad_1]

Brad Pitt mới đây được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí GQ, bản đặc biệt phát hành mùa hè 2017. Đây là lần đầu tiên tài tử Hollywood nhận lời làm người mẫu ảnh, kể từ khi chia tay Angelina Jolie.

brad-pitt-mang-ve-gia-nua-len-bia-tap-chi

Brad Pitt trên trang bìa GQ.

GQ giới thiệu ba bức ảnh bìa khác nhau, trong đó đều chụp cận mặt Brad Pitt. Diễn viên Allied để râu, gương mặt có phần hốc hác. Nhiếp ảnh gia Ryan McGinley thực hiện bộ ảnh cho Brad Pitt tại các công viên quốc gia ở Mỹ.

Theo GQ, ngoài gần 40 bức ảnh chụp cùng Brad Pitt, phóng viên còn tới nhà riêng của tài tử 53 tuổi ở  Los Angeles để thực hiện bài phỏng vấn. Brad Pitt chia sẻ về cuộc chia tay với Angelina Jolie, về tình cha con và cách để anh tiến về phía trước sau khi mọi thứ sụp đổ.

* Brad Pitt già nua đi ra mắt phim

Thời gian gần đây, Brad Pitt gây chú ý khi xuất hiện tại nhiều sự kiện với thân hình gầy rộc. Có nguồn tin cho rằng anh đang giảm cân để chuẩn bị nhận vai diễn mới. Một số nguồn khác khẳng định Brad Pitt bị ảnh hưởng bởi cuộc ly hôn ồn ào với Angelina Jolie. Cặp sao đã bớt căng thẳng hơn trước và vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị.

[ad_2]

Source link