[ad_1]

Theo nguồn tin của ET ngày 26/4, Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox lần đầu tiên được đến nhà bố ngủ. Các bảo mẫu được Angelina Jolie cử đi cùng và cũng ngủ lại. Brad Pitt lúc đầu không đồng ý với sự có mặt của bảo mẫu nhưng Angelina Jolie khẳng định đó là lời khuyên của các bác sĩ điều trị tâm lý nên anh phải chấp nhận.

brad-pitt-lan-dau-duoc-ngu-chung-voi-sau-con-tu-khi-chia-tay-vo

Brad Pitt và Angelina Jolie bên các con khi chưa chia tay.

Ngoài ra, theo ET, Angelina Jolie muốn sử dụng bảo mẫu của mình để chăm sóc các con vì cô đang có quyền nuôi dưỡng và muốn toàn quyền quyết định.

Theo In Touch, buổi tối của sáu bố con ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cả gia đình quây quần bên bàn ăn, các con ồn ào và đòi ăn nhiều món khác nhau. “Brad không ép buộc các con và để chúng thoải mái. Maddox đã tha thứ cho bố”, nguồn tin nói với In Touch.

* Hình ảnh các con nhà Jolie-Pitt

Đây là lần thứ hai các con của cặp sao được đưa đến nhà Brad Pitt ở Los Feliz, Mỹ kể từ đầu tháng 4. Hồi đầu tháng, sáu đứa trẻ được mẹ cho phép tới nhà gặp bố nhưng không ngủ lại.

brad-pitt-lan-dau-duoc-ngu-chung-voi-sau-con-tu-khi-chia-tay-vo-1

Brad Pitt xuất hiện ở Los Angeles hôm 22/4.

Hồi tháng 3, Brad Pitt và Angelina Jolie có cuộc gặp gỡ đầu tiên kể từ khi chia tay để bàn về chuyện chăm sóc các con. Angelina Jolie cũng tìm mua căn nhà gần nơi Brad Pitt ở để các con tiện gặp bố.

[ad_2]

Source link