[ad_1]

Brad Pitt thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí GQ và lần đầu trả lời phỏng vấn về cuộc chia tay giữa anh và Angelina Jolie vào đầu tháng 5. Tuy vậy, ngay sau đó, bộ ảnh của tài tử Hollywood bị người hâm mộ phát hiện có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm ca sĩ Harry Styles – cựu thành viên nhóm One Direction – từng thực hiện cho tạp chí Another Man vào 2015.

Hậu trường Brad Pitt thực hiện bộ ảnh mới

Trong hai bộ ảnh, cả Brad Pitt và Harry Styles đều diện áo len màu xanh của hãng Prada và chụp hình trong công viên hoang dã. Hình ảnh chụp cận mặt hai nghệ sĩ với một mắt ngấn lệ cũng được cho là có nhiều điểm tương đồng.

Bộ ảnh giống Brad Pitt mà Harry Styles từng thực hiện 

* Ảnh Brad Pitt chụp cho tạp chí GQ, phát hành tháng 5

Một tài khoản có tên Ellen trên mạng xã hội Twitter chia sẻ: “Brad Pitt đang cố biến mình thành Harry Styles à?”. Nhiều người cũng tỏ ra không hài lòng khi thấy hai bộ ảnh có quá nhiều điểm giống nhau. “Có bao nhiêu người đồng ý rằng những tấm hình Brad Pitt chụp chỉ là phần hai, bắt chước từ bộ ảnh trước đây của Harry Styles”, một fan bức xúc.

Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng những biểu cảm khác biệt của hai nghệ sĩ tạo ra những mạch cảm xúc khác nhau khi xem hai bộ ảnh. 

brad-pitt-bi-nghi-dao-y-tuong-trong-bo-anh-chup-sau-hon-nhan-do-vo

Bộ ảnh của Brad Pitt và Harry Styles có nhiều điểm tương đồng.

Theo cây bút Jorge Rivas của tờ Fusion, sở dĩ hai bộ ảnh của Brad Pitt và Harry Styles giống nhau đến vậy bởi chúng được chụp bởi cùng một người – nhiếp ảnh gia Ryan McGinley.

Ryan McGinley sinh năm 1977, là một nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng. Ông sống ở thành phố New York và bắt đầu vào nghề từ năm 21 tuổi. Năm 2003, Ryan là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất tổ chức show riêng ở Whitney Museum of American Art. Ông từng được nhận nhiều danh hiệu danh giá.

Năm 2014, tạp chí GQ trao danh hiệu “Nhiếp ảnh gia quan trọng nhất nước Mỹ” cho Ryan McGinley.

brad-pitt-bi-nghi-dao-y-tuong-trong-bo-anh-chup-sau-hon-nhan-do-vo-1

Brad Pitt và Harry Styles cùng có một kiểu chụp mắt ngấn lệ trước ống kính.

Dù biết cùng một tác giả, nhiều người vẫn không hài lòng khi thấy sự tương đồng giữa hai bộ ảnh. DoncastaCass – một người dùng trên Twitter – cho rằng Ryan McGinley đã cạn kiệt ý tưởng nên phải sử dụng concept từng dùng cho Harry Styles lên Brad Pitt. Trong khi đó, một cây viết của trang phong cách, làm đẹp Refinery29 có tên Morgan Baila nói: “Ryan McGinley là một nhiếp ảnh gia giỏi. Nhưng đừng chơi Brad Pitt như thế”.

[ad_2]

Source link