[ad_1]

Xuất hiện vào giữa thế kỷ 15 và được giới Hoàng tộc châu Âu yêu thích từ những năm đầu thế kỷ 16, golf được xem là môn thể thao dành cho giới quý tộc. Đến nay, bộ môn này tiếp tục được giới doanh nhân ưa chuộng. Một trong những nguyên nhân khiến golf trở thành môn thể thao lịch lãm là do người chơi tuân thủ những nghi thức chuẩn mực trên sân, trong đó trang phục là một quy định quan trọng. 

Từ những bộ lễ phục châu Âu, rồi chuyển sang bộ veston, sau hàng trăm năm phát triển, người ta nhận thấy, dù đòi hỏi vẻ lịch lãm, trang trọng nhưng golf vẫn là một môn thể thao mà ở đó, người chơi cần sự thoải mái để vận động. Đầu thế kỷ 20, áo Polo (áo phông có cổ) với chất liệu thoáng mát, thoải mái cho vận động và vẻ lịch sự, nghiêm túc của thiết kế áo, trở thành kiểu trang phục phổ biến dành cho người chơi golf.

Đến nay, hình ảnh những người đàn ông mặc áo Polo, quần chinos theo phong cách business-casual (phóng khoáng mà vẫn lịch sự, chỉnh tề) trên sân golf đã trở nên quen thuộc. Nhằm giúp các doanh nhân yêu thích môn thể thao quý tộc có thêm lựa chọn trang phục chơi golf, Giovanni ra mắt bộ sưu tập áo Polo mới, hướng đến sự thoải mái mà vẫn lịch sự. Theo đó, người mặc bước ra từ những cuộc họp cuối tuần hoàn toàn có thể đi thẳng đến sân golf.

polyad

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, với sứ mệnh mang lại nét lịch lãm tự nhiên và phong cách Italy tới người Việt, Giovanni được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn. Ngoài các sản phẩm chủ lực như áo sơ mi, giầy túi da cao cấp.., thương hiệu vừa ra mắt dòng sản phẩm áo Polo dành riêng cho doanh nhân yêu thích chơi golf với bộ sưu tập “Filo Di Scozia”.

bo-suu-tap-ao-polo-thoi-trang-danh-cho-doanh-nhan-me-golf-1

Filo Di Scozia không chỉ đơn thuần là một loại vải, mà tự nó còn là một thương hiệu với tag chứng nhận cùng dãy số series và tem chính hãng đính kèm trên mỗi mét vải được bán ra, cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Đây cũng là lý do mà thương hiệu lựa chọn chất liệu này để tạo nên những thiết kế cao cấp.

bo-suu-tap-ao-polo-thoi-trang-danh-cho-doanh-nhan-me-golf-2

Được dệt từ cotton Ai Cập, trải qua những bước xử lý bằng các phương pháp hiện đại, tối ưu, tự nhiên và thân thiện với môi trường, vải Filo Di Scozia có bề mặt mềm mịn như lụa nhưng ít nhăn nhàu, chất vải bền, khỏe, thoáng mát, hỗ trợ kháng khuẩn và giữ màu tốt hơn nhiều lần.

bo-suu-tap-ao-polo-thoi-trang-danh-cho-doanh-nhan-me-golf-3

Đặc điểm này khiến người mặc thoải mái trong suốt cuộc chơi cùng bạn bè.

polyad

Vải Filo đắt hơn khoảng 7 lần so với vải 100% cotton thông thường nhưng được không ít thương hiệu thời trang cao cấp thế giới lựa chọn bởi những đặc tính riêng.

bo-suu-tap-ao-polo-thoi-trang-danh-cho-doanh-nhan-me-golf-5

Cũng như thời trang, golf là một phong cách sống, thể hiện tính cách, bản lĩnh của mỗi người. Bởi vậy, bộ sưu tập áo polo “Filo Di Scozia” từ Giovanni được thiết kế tinh tế, giữ nét hài hòa giữa vẻ sang trọng, sự thoải mái và phong thái tự tin như hình ảnh những doanh nhân thành đạt trên sân cỏ.

bo-suu-tap-ao-polo-thoi-trang-danh-cho-doanh-nhan-me-golf-6

Bộ sưu tập mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nhân yêu thích phong cách sang trọng, tinh tế mà vẫn năng động, thoải mái.

Thu Ngân

[ad_2]

Source link