[ad_1]

Theo People, Harry Style đang hẹn hò với Tess Ward – đầu bếp kiêm người mẫu, blogger ẩm thực nổi tiếng người Anh. Cả hai được bạn bè giới thiệu. Bạn gái mới của Harry sinh năm 1990, hơn cựu thành viên One Direction bốn tuổi.

* Tess Ward dạy nấu ăn

Trang này cho biết họ gặp phải tình yêu sét đánh từ lần đầu gặp gỡ. Đôi trẻ nhanh chóng gắn kết vì cùng yêu thích thời trang, ẩm thực. Harry Style đã giới thiệu Tess với những người bạn thân của anh, trong đó có stylist Lou Teasdale. Bạn bè Harry đánh giá anh thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này. 

bo-cu-taylor-swift-hen-ho-nu-dau-bep-noi-tieng

Harry Style và Tess Ward diện áo đôi. 

Khi tham dự một giải đấu polo hôm chủ nhật (7/5), Tess diện sơ mi Gucci giống Harry. Nguồn tin của The Sun cho biết nữ đầu bếp đã hủy một số sự kiện cuối tuần để có thời gian ở bên Harry. 

bo-cu-taylor-swift-hen-ho-nu-dau-bep-noi-tieng-1

Tess Ward có thân hình gợi cảm. Cô có biệt danh “đầu bếp tóc vàng quyến rũ”. 

Tess Ward được đào tạo tại học viện Le Cordon Bleu. Cô từng phát hành cuốn sách The Naked Diet năm 2015. Tess cũng là người mẫu cho một số nhãn hàng thời trang. 

Trước Tess Ward, Harry Style từng hẹn hò với Kendall Jenner, Taylor Swift. Hồi tháng 4, Harry từng khẳng định trong một bài phỏng vấn rằng anh vẫn độc thân vì bận rộn với công việc.

Thanh Thanh

[ad_2]

Source link