[ad_1]

Bảo An (10 tuổi) vốn là một gương mặt quen thuộc với các bé thiếu nhi khi thể hiện hàng loạt ca khúc có lượt xem đông đảo trên mạng. Riêng Xúc xắc xúc xẻ đạt gần 180 triệu lượt xem sau gần sáu năm phát hành. Khi tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2014, cô bé giành giải tư.

Năm nay, Bảo An chọn Vietnam Idol Kids để thử thách khả năng của bản thân. Giọng ca nhí thể hiện ca khúc Giọt sương trên mí mắt

* Tiết mục “Giọt sương trên mí mắt”

Giám khảo Bích Phương thẳng thắn nói: “Cô thấy con cũng có giọng nhưng khẩu hình của con không được tự nhiên. Nó hơi bị điệu quá. Một bạn đi thi nhiều thì chắc chắn phải hát tốt, cô chưa thấy có gì đặc biệt ở bài hát của con”. Ca sĩ từ chối trao vé vàng cho Bảo An. 

Văn Mai Hương cho rằng màu sắc âm nhạc của “hiện tượng mạng” khiến cô hài lòng và dành thiện cảm cho cô bé. Với phiếu đồng ý từ Văn Mai Hương và Isaac, Bảo An được trao tấm vé vàng.

Trong tập 2 chương trình, Thiên Khôi (11 tuổi) – thí sinh đến từ Ba Lan – khiến khán giả thích thú với vẻ ngoài điển trai. Cậu bé sớm bộc lộ đam mê ca hát và sự yêu thích dành cho các môn thể thao. Thiên Khôi muốn trở thành nhà sản xuất âm nhạc. 

* Tiết mục của bé Thiên Khôi

Thể hiện một ca khúc của Elvis Presley cùng guitar, giọng ca 11 tuổi nhanh chóng chiếm được cảm tình của giám khảo Văn Mai Hương. Cô lên sân khấu nhún nhảy theo tiết mục và ưu ái trao vé vàng dù cậu bé mới cất lên vài câu hát. 

Sự tự tin, phong thái trình diễn cuốn hút của Thiên Khôi cũng khiến hai giám khảo còn lại ngồi không yên trên “ghế nóng”. 

Tập 3 là Vòng nhà hát, phát sóng ngày 19/5. 

[ad_2]

Source link