[ad_1]

Tiệc sinh nhật của mẹ Bằng Kiều diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của mẹ Trizzie Phương Trinh, các bạn bè thân của cô như ca sĩ Cam Thơ, diễn viên hài Thúy Nga… Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: “Mẹ sang tuổi mới, con chỉ mong mẹ luôn vui vẻ và mạnh khỏe để vui vầy với con cháu”. Con trai cả của Bằng Kiều cũng mừng chung sinh nhật với bà nội.

Tiệc sinh nhật mẹ Bằng Kiều vắng mặt Dương Mỹ Linh, bạn gái của anh.

Trước đó một ngày, Trizzie Phương Trinh đăng ảnh đại gia đình sum họp với dòng nhắn nhủ: “Dù thế nào, bố và mẹ luôn ở bên các con”. Không ít khán giả gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ và mong đôi vợ chồng nổi tiếng một thời sẽ tái hợp vì con.

Bằng Kiều cùng vợ cũ và các con.

Bằng Kiều cùng vợ cũ và các con hội ngộ dịp sinh nhật mẹ anh.

Năm 2013, Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh khiến khán giả bất ngờ khi ly hôn sau hơn 10 năm gắn bó và có ba con trai. Vài năm sau, Bằng Kiều công khai tình cảm với người mẫu Dương Mỹ Linh, còn Trizzie Phương Trinh tập trung kinh doanh và chăm sóc các con. Anh và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè để các con không thiếu thốn tình thương của bố mẹ. Bằng Kiều mua nhà mới gần nhà vợ cũ để tiện thăm và đưa các con đi chơi.

[ad_2]

Source link