[ad_1]

Tối 11/5, Angelina Jolie đưa bốn con – Pax Thiên, Zahara, Vivienne và Knox – tới một nhà hàng sushi ở Beverly Hills, Mỹ để ăn tối cùng diễn viên Jon Voight. Theo E! News, Angelina mặc chiếc váy đen cổ tròn, dáng dài. Đây là lần hiếm hoi minh tinh ra ngoài ăn tối cùng bố.

angelina-jolie-di-an-toi-cung-bo

Angelina Jolie đi ăn cùng bố. Ảnh: Backgrid.

Đầu tuần này, trong buổi công chiếu phim King Arthur: Legend of the Sword, Jon Voight nói về con gái với E! News: “Angie rất ổn”.

Angelina Jolie và các con đã chuyển đến biệt thự mới mua ở Los Angeles, cách nơi ở của Brad Pitt khoảng 3 km để tiện cho các con qua chơi với bố. Trước đây, sáu mẹ con minh tinh thuê nhà tại Malibu, cách Los Angeles khoảng 50 km.

* Bên trong ngôi nhà mới của mẹ con Angelina Jolie

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt tháng 9 năm ngoái, sau hai năm đám cưới. Hai ngôi sao vướng vào cuộc chiến đòi quyền nuôi con dai dẳng. Hồi tháng 12, diễn viên Jon Voight cũng nói con gái ông ổn sau khi Angelina Jolie không xuất hiện và tránh truyền thông sau vụ ly dị.

Angelina Jolie và bố có nhiều năm bất hoà đến mức không nhìn mặt nhau. Theo E! News, Brad Pitt chính là người hàn gắn mối quan hệ của cả hai. Tuy vậy, ông Jon Voight không có mặt tại đám cưới của Angelina và Brad diễn ra tại Pháp. Diễn viên nổi tiếng sau đó chia sẻ với báo giới: “Có vẻ đó là đám cưới tuyệt vời. Thật hạnh phúc khi có bọn trẻ chuẩn bị cùng. Tôi biết đó là thời điểm diễn ra Emmy nên chúng có thể tổ chức cực kỳ bí mật. Tôi rất mừng cho chúng”.

* Hình ảnh đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt tại Pháp

[ad_2]

Source link