[ad_1]

Triệu Triết Dư sinh con gái hồi tháng 12/2016. Cô mới đây thừa nhận trên Ettoday lúc mang bầu, bố của đứa trẻ đề nghị bỏ thai. Cô quyết định một mình nuôi dưỡng em bé.

Cô nói có lẽ kiếp trước cô nợ người tình cũ nên bây giờ xảy ra chuyện này. “Anh ấy không có lỗi với tôi mà có lỗi với đứa trẻ, có lỗi với bản thân anh ấy”, Triệu Triết Dư nói.

Triệu Triết Dư dự sự kiện khi mang bầu

Á hậu thổ lộ lúc mang bầu tâm lý cô không ổn định, thường buồn bực nhưng sau sinh, mọi thứ thay đổi. “Có lẽ tôi cảm thấy cô độc, sợ hãi khi chưa kết hôn mà có bầu… Nhưng sau sinh, cho dù không có bạn bè hay người tình bên cạnh, tôi đều không cảm thấy trống vắng. Con là chỗ dựa tinh thần của tôi, là món quà từ thượng đế”, Triết Dư chia sẻ.

Nhờ con gái, Triệu Triết Dư có động lực bắt đầu các mục tiêu mới và cảm thấy an vui trong lòng. “Cuối cùng tôi đã biết thế nào là tình yêu”, Triết Dư nói.

a-hau-trung-quoc-thua-nhan-bi-dai-gia-ruong-bo-sau-khi-co-con

Triệu Triết Dư và con gái.

Bố của con gái Triệu Triết Dư là một đại gia, hai người chia tay hồi tháng 5/2016. Triết Dư không tiết lộ danh tính đại gia này. Con gái cô mang họ mẹ.

Triệu Triết Dư sinh năm 1987 tại Hong Kong. Năm 2010, cô đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi nhan sắc khu vực Hong Kong. Tiếp đó, trong chung kết Hoa hậu Trung Quốc, người đẹp giành ngôi Á hậu 2.

Triệu Triết Dư tạo dáng với bikini

Sau khi có danh hiệu, Triệu Triết Dư không ít lần dính tin đồn cặp kè các đại gia. Cô bị gán danh “Á hậu giỏi quyến rũ đàn ông” vì tự nhận luôn được đại gia theo đuổi. Từ năm 2016, Triệu Triết Dư gặp khó khăn về kinh tế do bị lừa tiền, cô phải bán các món đồ hiệu để có tiền trang trải cuộc sống.

Như Anh

[ad_2]

Source link