[ad_1]

Ngoài ra trong tuần còn nhiều video khác được quan tâm như: Thú vui bắt cá mùa khô chỉ có ở miền Tây; câu được lươn dài gần một mét trong hang đất…

Chuột chạy như vịt trên đồng, nông dân bắt được cả trăm con

(Video: Youtube Người miền Tây)

Đàn chuột từ ruộng lúa chạy lao xao ra ngoài và bị gần chục người đàn ông đuổi bắt gọn. Cuối buổi gặt, họ bắt được nửa bao chuột, khoảng gần trăm con. Video được quay ở huyện Giồng Trôm, Bến Tre. “Xung quanh cánh đồng người dân đã gặt hết, chỉ còn duy nhất ruộng lúa này nên chuột dồn lại rất nhiều, chuột chạy như vịt luôn”, nam thanh niên nói.

Thú vui bắt cá mùa khô chỉ có ở miền Tây

(Video: Youtube Sanbatnaunuongala)

Nam thanh niên đi dọc các rạch khô, tìm những vũng nước cạn để bắt cá lóc, rô còn sống sót giữa mùa khô hạn ở miền Tây. Sau gần một giờ, người này đã bắt được hàng chục con cá một cách dễ dàng. Video được quay ở cánh đồng huyện Đức Huệ, Long An.

Câu được lươn dài gần một mét trong hang đất

(Nguồn: You Tube Phuong Le)

Nam thanh niên câu được con lươn khủng dài gần một mét, nặng 900 g ở gần khu công nghiệp Tân An (Ban Mê Thuột, Đắk Lắk). Đoạn video đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Thanh niên thọc tay không vào tổ ong lấy mật

(Video: Youtube Người miền Tây)

Từng tảng mật to bằng hai bàn tay người lớn được nam thanh niên ở Bến Tre lấy ra một cách dễ dàng, không cần dụng cụ gì hỗ trợ.

Nhóm côn đồ cầm gậy xông vào đập nát quán ăn

Gần chục thanh niên cầm gậy và bình xịt hơi cay hung hãn lao vào một quán ăn ở quận 1 (TP HCM) đe dọa chủ quán và đập phá bàn ghế trong nhà.

Tên trộm vào dãy trọ bẻ khóa xe máy bị rượt chạy trối chết

Người đàn ông vừa bẻ được khóa xe máy thì bị cô gái phát hiện tri hô. Nam thanh niên từ phòng trọ lao ra, đuổi theo nhưng không bắt được.

Hai tên cướp iPhone 7 bị người dân tung chân đạp ngã văng

(Video: Đội SBC Biên Hòa)

Tối 26/4, hai tên cướp giật chiếc iPhone 7 bị truy đuổi vào một con hẻm ở phường Tân Mai (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Trong lúc bỏ chạy, chúng bị một người dân đạp ngã sõng soài cùng với xe máy. Sau đó, hai tên này bật dậy tiếp tục chạy trốn và bị đám đông truy đuổi bắt gọn, giao cho công an phường Tân Mai xử lý.

Xe máy chạy trốn cảnh sát bị tài xế lao ôtô chặn đầu

(Video: Otofun)

Hai người đàn ông đầu trần ở Quảng Ninh chạy xe máy tông thẳng vào đầu ôtô và suýt ngã xuống đường. Sau đó, họ quay đầu xe và tiếp tục bỏ chạy.

>> Xem thêm: Những siêu xe triệu đôla của Minh ‘Nhựa’ gây sốt cộng đồng

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Cao thủ giật cá ‘mỏi tay’ vì câu trúng ổ chim trắng

video-chuot-chay-nhu-vit-nong-dan-bat-duoc-ca-tram-con-xem-nhieu-tuan-qua

video-chuot-chay-nhu-vit-nong-dan-bat-duoc-ca-tram-con-xem-nhieu-tuan-qua-1

Chia sẻ video của bạn tại đây. 

[ad_2]

Source link