[ad_1]

Vào lúc 20h10 ngày 10/5, Đội săn bắt cướp Biên Hòa nhận được tin báo qua đường dây nóng từ một cán bộ xã Quang Trung (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) nhờ hỗ trợ: “Một chiếc xe Wave màu trắng – đen (biển số 60.B7 – 34273) vừa bị mất ở địa phương, đối tượng đang chạy theo hướng về TP Biên Hòa”.

Tức tốc, đội chia người ra 4 chốt, chặn các tuyến đường chính ở TP Biên Hòa. Sau một giờ đồng hồ, chốt ở ngã tư Vũng Tàu đã phát hiện một cô gái đang chạy chiếc xe Wave đúng như mô tả, hướng về Thủ Đức (TP HCM). 

Khi đến trạm thu phí cầu Đồng Nai, đội áp sát bắt cô gái cùng với tang vật. Lúc này, một nam thanh niên đi Exciter màu đỏ đen chạy sau cản địa nhưng không thành.

Sau đó, tên này rồ ga bỏ chạy và bị đội truy đuổi qua cầu Đồng Nai thì ngã sõng soài. Hắn vứt xe máy lại, chạy vào một con hẻm ở gần cảng Đồng Nai và bị bắt gọn. > Xem video

Cặp đôi này được đội giao cho Công an phường An Bình (Biên Hòa) xử lý. Tại đây, cô gái khai là: Hồ Thị Xuân Thùy (sinh năm 1987, xã Sông Tràu, huyện Trảng Bom) từng có tiền án về trộm điện thoại. Hiện cô và nam thanh niên kia đang sống chung nhưng chưa đăng ký giấy kết hôn. Còn nam thanh niên tên là Võ Đại Quang (sinh năm 1990, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom) từng có tiền án về trộm cắp, cướp giật. 

truy-duoi-cap-vo-chong-ho-trom-xe-may-nhu-phim-hanh-dong

Tên trộm xe máy bỏ chạy và bị đội săn bắt cướp bắt gọn. Ảnh chụp từ video

Trước đó, chiều 5/5, Đội săn bắt cướp Biên Hòa cũng nhận được tin báo của một người dân vừa bị mất xe Air Blade ở xã Quang Trung (huyện Thống Nhất). Lập tức, đội đã liên hệ với các tổ phòng chống tội phạm phường Long Bình Tân, đội săn bắt cướp Long Thành và các hiệp sĩ Bình Dương cùng hỗ trợ.

Sau 45 phút lập chốt và truy tìm, đội đã phát hiện và bắt gọn tên trộm xe máy ở ngay trạm thu phí cầu Đồng Nai. > Xem video

Đội săn bắt cướp Biên Hòa được thành lập từ tháng 8/2015, đến nay đội đã có gần 20 thành viên. Đội hoạt động 24/24h, phòng chống tội phạm và truy bắt các đối tượng nóng trên địa bàn TP Biên Hòa. Thành viên đội bao gồm các lực lượng dân phòng, dân quân và những người đang làm ở xã, phường.

>> Xem thêm: Máy bay hạ cánh trên nóc nhà cao tầng Sài Gòn

Trần Hưng

Video được xem nhiều: Suýt bỏ mạng vì tông phải viên gạch giữa đường truy-duoi-cap-vo-chong-ho-trom-xe-may-nhu-phim-hanh-dong-1

Hai cẩu tặc dùng súng điện trộm chó trong 8 giây ở Hà Nội

Thanh niên bảnh bao bẻ khóa xe tay ga nhanh như chớp

Chia sẻ hình ảnh, video của bạn tại đây.

[ad_2]

Source link