[ad_1]

Chiều 28/4, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức tâm thư gửi đến Trấn Thành những lời động khi nam MC bị cấm lên một game show của truyền hình Vĩnh Long. Theo đó, Mr Đàm  ca ngợi và đồng cảm  với Trấn Thành vì 15 năm trước anh cũng từng vướng phải scandal như vậy và bị dư luận chỉ trích dữ dội. 

Nam ca sĩ viết: “Anh uất lắm vì mình không có được quyền nói. Anh hận những ai trở mặt và bạc đãi mình… Anh tự nói với mình rằng: Anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ san bằng những định kiến ác cảm dành cho mình. Bắt họ phải hối hận. Và anh đã làm được điều anh muốn làm!“. > Xem toàn bộ status

mr-dam-nhan-tran-thanh-nguoi-hai-khong-chet-troi-hai-moi-chet

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành rất thân thiết với nhau. 

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long từ chối lên sóng trong một chương trình dành cho thiếu nhi vì diễn hài nhảm đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều fan và đồng nghiệp đã gửi lời động viên tới nam diễn viên, nhưng cũng có nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ quyết định của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

*Trấn Thành nói “Nếu thấy hài nhảm, hãy tắt tivi”

*Trấn Thành: “Thử hỏi ai có tài mà không có tật”

Ngay sau đó, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi khán giả và hứa sẽ nỗ lực hơn trong nghề. Mong mọi người lượng thứ và tiếp tục ủng hộ.

>> Xem thêm: Mr Đàm gọi Hà Hồ là ‘Hồ Thị Phi’ trong scandal với Minh Hằng

Hà My

Video được xem nhiều: Trấn Thành diễn hài trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Tại sao Ronaldo việt vị rõ ràng nhưng trọng tài không thổi?

Giáo sư Sài Gòn gây sốc khi mặc quần đùi giảng bài trước sinh viên

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

[ad_2]

Source link