[ad_1]

Những tiêu chuẩn để đánh giá một nồi cơm điện

Tìm mua sản phẩm nồi cơm điện trên các trang bán hàng trực tuyến hay đến các siêu thị điện máy, người tiêu dùng hiện nay dễ bị “lạc lối” bởi rất nhiều các lựa chọn. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ lưỡng những tiêu chuẩn về mẫu mã, tính năng sản phẩm cũng sẽ giúp chị em phụ nữ dễ dàng quyết định được đâu là nồi cơm điện phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Chị Thu Hương (38 tuổi, TP HCM) chia sẻ: “Gia đình có 2 con nhỏ, nên mình muốn chọn một nồi cơm điện thích hợp để nấu cơm cho cả nhà 4 người. Vì vậy mình sẽ lựa chọn một nồi cơm điện có dung tích vừa vặn cho cả gia đình, và quan trọng là phải sở hữu những tính năng tốt, chuẩn mực để đảm bảo hạt cơm nấu được thơm ngon”.

Để dễ dàng lựa chọn, phụ nữ có thể cân nhắc các tiêu chuẩn để đánh giá một nồi cơm điện bao gồm các yếu tố như: nhãn hiệu, chủng loại, tính năng, dung tích,… Nắm vững được các điều trên, việc tìm kiếm một sản phẩm chuẩn mực, vừa cân bằng được các tiêu chí trên, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sự lựa chọn chuẩn mực mới

Với kinh nghiệm 125 năm sản xuất thiết bị nhà bếp, Philips mang đến nồi cơm điện đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn của người dùng. Dòng nồi cơm điện chuẩn mực vừa ra mắt với những cải tiến đáng kể cùng mức giá hợp lí chính là cách giải quyết nhanh nhất cho những kỳ vọng của chị em nội trợ.

Lòng nồi 5 lớp với độ dày tối ưu, chắc chắn chính là một đặc điểm nổi bật của nồi cơm điện Philips. Nồi cơm điện đạt chuẩn mới không chỉ đảm bảo độ bền đẹp mà giờ đây, chị em nội trợ sẽ an tâm chùi rửa chiếc nồi Philips một cách dễ dàng không lo bong tróc nhờ lớp men pha lê siêu cứng trong cùng. Cũng liên quan đến vấn đề vệ sinh, nồi cơm điện Philips còn có chiếc nắp trong dễ dàng tháo ráp, cực kỳ tiện cho việc chùi rửa hằng ngày.

Không chỉ vậy, nhờ công nghệ làm nóng 3 chiều đột phá, hạt cơm được nấu chín đều, dẻo ngon và giữ được ấm gần 2 ngày, cực kỳ tiện lợi cho chị em phụ nữ. Các chị em nội trợ có thể nấu một lượng cơm lớn cho một lần nấu mà vẫn luôn ấm nóng để thưởng thức cơm bất cứ lúc nào. Đặc điểm này vừa tiện lợi lại giúp phụ nữ có thêm thời gian thảnh thơi chăm sóc bản thân và gia đình yêu thương.

Philips mang đến công nghệ nhiệt 3 chiều khi nấu cơm. Đây được xem là một cải tiến quan trọng và đột phá so với các nồi cơm điện cùng tầm giá.

Philips mang đến công nghệ nhiệt 3 chiều khi nấu cơm. Đây được xem là một cải tiến quan trọng và đột phá so với các nồi cơm điện cùng tầm giá.

Đặc biệt, những bà nội trợ kỹ tính vốn sợ chiếc găng tay nhấc nồi có thể “lây” bụi bẩn sang cơm nay đã có thể hoàn toàn yên tâm. Với tay cầm chống nóng tiện lợi, lòng nồi sẽ dễ dàng được dịch chuyển, thuận tiện cho các thao tác bếp núc.

Ngoài ra, nồi cơm Philips còn có tay cầm chống nóng, giúp thao tác tiện lợi không cần dùng đến găng tay.

Ngoài ra, nồi cơm Philips còn có tay cầm chống nóng, giúp thao tác tiện lợi không cần dùng đến găng tay.

Không chỉ ấn tượng bởi những tính năng mới đáp ứng đúng mong muốn của các chị em nội trợ, nồi cơm điện Philips hoàn toàn phù hợp với các gian bếp chuẩn mực mới – hiện đại với thiết kế đơn giản và sang trọng.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một nồi cơm điện chuẩn mực cho gia đình mình chưa? Xem thêm về nồi cơm điện Philips tại đây.

Philips vừa mắt 3 model nồi cơm điện là HD3118/66, HD3128/66 và HD3128/68. 3 model này được xem là dòng nồi cơm điện chuẩn mực mới của gia đình Việt với lòng nồi 5 lớp, hệ thống nhiệt 3 chiều, tay cầm chống nóng và khả năng giữ ấm lên đến 48 tiếng. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập tại đây.

[ad_2]

Source link