[ad_1]

Công viên Hirakata ở Osaka, Nhật Bản đang giới thiệu một chương trình vô cùng thú vị với cánh mày râu.

Màn đóng kịch này diễn ra khá bài bản. Đầu tiên, một nhóm người đàn ông lạ mặt sẽ tiến đến gần một cặp đôi, choàng tay lên vai cô gái và cợt nhả trêu chọc.

Bạn trai của cô sẽ bảo những người kia hãy tránh xa ban gái của mình ra.

Và ngay khi tên côn đồ chuẩn bị tung đòn, anh đã “hạ gục” hắn một cách nhanh chóng bằng một cú đấm của mình. Tất nhiên, hai “kẻ bắt nạt” nhanh chóng chạy trốn, còn cô gái sẽ bày tỏ sự ngưỡng mộ chàng trai “dũng cảm” của mình.

Tất nhiên có nhiều kịch bản khác từ “Menu người hùng” để mọi người lựa chọn. Nếu không có tâm trạng chiến đấu, khách hàng có thể chọn các hình thức khác như hiến máu để cứu một người đang hấp hối hoặc ngăn chặn một quả bom hẹn giờ đang chuẩn bị phát nổ trong vài phút.

Những trải nghiệm này có ý nghĩa vui vẻ hơn là nghiêm túc. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và lệ phí nằm trong vé vào cổng công viên, có giá khoảng 880.000 đồng, tất nhiên khách hàng phải đặt trước vai diễn mà họ muốn tham gia để ban quản lý công viên chuẩn bị.

Những trải nghiệm nhập vai kì thú này dự kiến sẽ được đưa ra vào các ngày cuối tuần tháng 5 và tháng 6, bắt đầu từ 1 giờ chiều.

Hữu Nguyên

Theo DailyMail

[ad_2]

Source link