[ad_1]

Màu sắc phù hợp nhất cho ngoại thất một ngôi nhà là màu làm nổi bật lên các nét đẹp kiến trúc mà kiến trúc sư muốn thể hiện, hạn chế không nên chọn quá ba màu cho một căn nhà, vì càng nhiều màu thì lại càng rối mắt, khiến cho ngôi nhà vừa mất thẩm mỹ vừa tạo cảm giác ngột ngạt. Phối càng ít màu thì bạn lại càng dễ dàng tạo ra những điểm nhấn nổi bật hơn như màu cửa, cây xanh, các đường viền, mái nhà,…

1. Phối màu với màu xám ghi – xanh

Màu sắc ngoài trời thường phải là những màu tươi sáng thì mới gây được ấn tượng cho ngôi nhà. Chúng ta có thể sử dụng màu xám ghi và kết hợp với màu của cửa chính, cửa sổ, mái ngói. Màu xám ghi tạo cho mọi người cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ.

2. Phối màu với màu cà phê sữa – cam (đất)

Nếu muốn tìm 1 gam màu sơn ngoại thất vừa trẻ trung, hiện đại mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và chắc cho ngôi nhà thì gam màu sơn ngoại thất màu cà phê sữa kết hợp cùng màu cam đất là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

3. Phối màu với màu vàng - nâu

3. Phối màu với màu vàng – nâu

Mang đến sự khỏe khoắn cho ngôi nhà của bạn, sắc màu của ánh nắng mặt trời thêm sức sống cho ngày mới, thể hiện nét tươi trẻ, điểm xuyến nhẹ nhàng như ánh nắng ban mai của màu vàng kem nhạt khi kết hợp cùng màu nâu.

Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield, tham khảo thêm thông tin tại toagroup.com.vn

[ad_2]

Source link