[ad_1]


Được xẻ rãnh nhỏ gọn đủ nhét vừa cả các các loại dây chuột bện chặt, “cánh tay” cao su của Cougar Bunker nâng phần dây gần đầu chuột, qua đó làm biến mất cảm giác “có dây” do dây không còn tiếp xúc với mặt bàn.

Dây nhợ rối rắm là vấn đề vô cùng khó chịu mỗi khi sử dụng chuột game, vì thế không ít game thủ đã chuyển sang dùng chuột chuyên game không dây cho tiện lợi hơn. Nếu thế, game thủ có thể tham khảo Cougar Bunker – thiết bị giữ dây chuột giúp kiểm soát và nâng đỡ dây chuột, nhằm hạn chế tình trạng dây bị quấn rối hay xê dịch làm ảnh hưởng đến đầu cắm cũng như quá trình hoạt động của chuột.

Xét về kích thước, Cougar Bunker khá nhỏ gọn (110x70x115mm) nên không chiếm nhiều diện tích mặt bàn. Game thủ có thể bố trí thiết bị ở riêng một góc bàn hoặc đặt kế màn hình tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Phần trên của thiết bị là “cánh tay” cao su có rãnh nhét vừa nhiều loại dây cáp loại được bện cứng, phù hợp với đủ những dòng chuột chơi game phân khúc phổ thông cho đến loại đắt tiền hàng triệu đồng.

Theo đánh giá của thử nghiệm viên, cánh tay này có tác dụng nâng phần dây gần đầu chuột, qua đó làm biến mất cảm giác “có dây” do dây không còn tiếp xúc với mặt bàn.

Rãnh nhét dây cáp trên Cougar Bunker.

Có thêm miếng lót cao su dính nên phần đế cao su của Cougar Bunker bám dính cực chắc dù cho bề mặt tiếp xúc có phần ghồ ghề. Nếu game thủ có nhu cầu di chuyển thiết bị sang chỗ khác, thao tác “bóc” thiết bị vẫn rất dễ dàng.

Thiết bị đỡ dây chuột Cougar Bunker hiện được Tân Doanh bán ở mức 320.000 đồng.

[ad_2]

Xem Nguồn