[ad_1]

Công ty loa GoldSound có nhã ý tặng bạn đọc 2 bộ loa: GoldSound W120 và GoldSound GS51–USB 2018.

Đây là hai bộ loa VnReview vừa có bài trải nghiệm. Trong đó, GoldSound W120 là bộ loa giá rẻ dùng cho phòng khách của các gia đình. Loa có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có hỗ trợ đọc USB, thẻ microSD, đài FM và kết nối không dây Bluetooth. Trải nghiệm thực tế cho thấy bộ loa này có âm bass ấn tượng và ngoài viêc nghe nhạc thì cũng cải thiện chất lượng âm thanh khi xem phim hay chơi game (tham khảo bài đánh giá loa GoldSound W120).

Bộ loa GoldSound W120

Bộ loa GoldSound GS51–USB 2018 là phiên bản nâng cấp lần thứ ba của dòng sản phẩm GS51 của GoldSound. Đây cũng là bộ loa giá rẻ với âm bass, treb đầy đặn và âm thanh khá cá tính cùng khả năng đọc nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ microSD (tham khảo bài đánh giá loa vi tính 2.0 GoldSound GS51–USB 2018).

Bộ loa GoldSound GS51–USB 2018

Về quà tặng, hai bộ loa này sẽ dành tặng cho 2 bạn đọc may mắn, trong đó bạn đọc may mắn đầu tiên sẽ nhận mẫu loa GoldSound W120 và bạn thứ hai sẽ nhận mẫu loa GoldSound GS51–USB 2018.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng 2 loa GoldSound: W120 và GS51–USB 2018 sẽ bắt đầu từ hôm nay ngày 13/11/2017 đến ngày 15/11/2017. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/11/2017, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

– Bạn đọc có tài khoản Facebook.

– Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi bạn đọc tham gia thành công sẽ có một mã dự thưởng được cập nhật trên tường (wall) và được cập nhật trong danh sách những người tham gia trên website của VnReview. Một số trường hợp đăng ký thành công, có trên danh sách những người tham gia trên website của VnReview nhưng mã dự thưởng không hiện lên wall vẫn được coi là hợp lệ.

– Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org và quá trình quay thưởng được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook của VnReview. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview và được thông báo qua inbox trên Facebook của người trúng thưởng.

– Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

– Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

– Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng 2 loa GoldSound: W120 và GS51–USB 2018 ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

– “Like” Fanpage của VnReview tại đây và đăng ký “subcribe” kênh YouTube của VnReview tại đây để cập nhật thông tin về chương trình quà tặng và tin tức sản phẩm công nghệ.

– Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng 2 loa GoldSound: W120 và GS51–USB 2018, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

[ad_2]

Xem Nguồn