[ad_1]


QLED là dòng TV hoàn toàn mới với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot thế hệ mới cho chất lượng hình ảnh vượt trội, thiết kế độc đáo cùng những tính năng thông minh.

 

Samsung đã nghiên cứu và ứng dụng chất liệu kim loại vào lõi và lớp vỏ của các chấm lượng tử Quantum Dot, giúp TV QLED đáp ứng hầu như tất cả các tiêu chuẩn chính về chất lượng hình ảnh, bao gồm cả góc nhìn, độ sáng, độ tương phản và hiển thị chính xác 100% dải màu sắc. Với công nghệ Q HDR 1500nit, TV QLED thể hiện hình ảnh rõ từng chi tiết với đầy đủ sắc trắng và sắc đen, mang lại trải nghiệm màu sắc chân thật.

TV QLED của Samsung mới được giới thiệu tại Việt Nam

Về mặt thẩm mỹ, dòng TV QLED có thiết kế tràn viền, sử dụng giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection) bằng cáp quang siêu mỏng, cùng cải tiến Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount) giảm thiểu tối đa khoảng cách giữa tường và TV. Đối với những ai không muốn gắn TV trên tường, Samsung giới thiệu hai kiểu chân đế mới lạ là Studio và Gravity, biến chiếc TV thành một tác phẩm khung tranh nội thất độc đáo.

Bên cạnh đó, người dùng dòng TV QLED mới của Samsung còn có đặc quyền thưởng thức các bộ phim bom tấn của nước ngoài hoặc trong nước thông qua ứng dụng Fim+. Đây là chương trình hợp tác chiến lược giữa Samsung Vina và công ty Galaxy Thiên Ngân – Fim+  nhằm cung cấp và làm phong phú nội dung phim 4K cho những chiếc TV thông minh thế hệ mới, hướng đến người tiêu dùng nội địa có nhu cầu cao về giải trí tại gia.

Theo công bố của Samsung, dòng TV QLED gồm 3 series Q7, Q8 và Q9 có kích thước màn hình từ 55 inch đến 88 inch sẽ bắt đầu được bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 64,9 triệu đồng.

[ad_2]

Xem Nguồn