[ad_1]

Sau khi tiết lộ về camera, hãng điện thoại Trung Quốc vừa công bố nhiều thông số cấu hình của chiếc Oppo F3 trên website của Oppo Việt Nam. Sản phẩm được dự kiến sẽ có giá 7,99 triệu đồng và bán ra vào đầu tháng 5.

Oppo F3 tiếp tục kế thừa kiểu dáng thiết kế cũng như nhiều chi tiết cấu hình từ đàn anh F3 Plus. Cụ thể, máy có thiết kế thân kim loại và vẫn có camera kép tự sướng ở phía trước gồm chiếc camera 16MP khẩu f/2.0 với góc chụp thông thường và một chiếc 8MP với ống góc rộng để chụp tự sướng nhóm người hoặc cần lấy khung ảnh rộng. Tuy vậy, camera sau có độ phân giải 13MP, không phải là 16MP như đàn anh.

Màn hình của F3 cũng thu nhỏ hơn còn 5.5 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD và độ phân giải Full-HD. Về hiệu năng, chiếc F3 sẽ có vi xử lý 8 nhân tốc độ xung nhịp 1.5GHz (chưa rõ vi xử lý của hãng nào), RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin 3200 mAh. Máy hỗ trợ 2 SIM với kết nối LTE 4G, cảm biến vân tay một chạm và chạy phiên bản phần mềm ColorOS tuỳ biến dựa trên Android 6.

Oppo đã gửi thư mời báo chí và xác nhận ngày ra mắt của chiếc F3 vào ngày 4/5 tới. Hãng cũng cho người dùng đặt trước sản phẩm từ ngày 5/5 đến 12/5 với bộ quà tặng trị giá 1,15 triệu đồng gồm ốp lưng kiêm sạc pin dự phòng 5.000 mAh và gây selfie có đèn flash trợ sáng.

TT

[ad_2]

Xem Nguồn