[ad_1]

Alienware, một trong những thương hiệu gaming lâu đời nhất vừa cho ra mắt nhiều sản phẩm và phụ kiện mới, không còn gói gọn trong những chiếc máy tính như trước đây.

Đáng chú ý trong số này là mẫu màn hình có thiết kế ấn tượng với biểu tượng đầu lâu cùng dải đèn đặc trưng của Alienware. Theo The Next Web, màn hình Alienware 25 có tần số quét lên đến 250hz, độ trễ 1ms. Màn hình kích thước 24.5 inch, độ phân giải Full HD chứ không “chạy đua” 4K như những nhà sản xuất khác với giá bán 499 USD (11,2 triệu đồng) cho bản FreeSync hoặc 699 USD (15,8 triệu đồng) cho bản G-Sync.

Điểm ấn tượng nhất của Alienware 25 chính là mặt sau với thiết kế khá giống những mẫu laptop trước đây của hãng. Dù không có độ phân giải 4K, tỉ lệ siêu rộng hay thiết kế cong nhưng với tần số quét 250hz, Alienware 25 vẫn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các game thủ.

Tiếp theo là cặp bàn phím cơ với giá 90 USD (2 triệu đồng) và 120 USD (2,7 triệu đồng). Cả 2 đều dùng brown switch của Kailh/KaiHua, tích hợp nhiều tính năng thường thấy như N-Key rollover, anti-ghosting và macro command. Riêng mẫu đắt tiền hơn có đèn nền RGB trên từng phím, chất liệu nhựa màu bạc thay vì nhựa đen.

Cuối cùng là 2 mẫu chuột chơi game mới, AW558 giá 50 USD (1,1 triệu đồng) và AW958 giá 90 USD (2 triệu đồng). Cả 2 đều có nút chuyển DPI nhanh, led RGB rất thích hợp cho ai muốn show góc máy với bạn bè. Mẫu AW958 có các tính năng cao cấp hơn như thay báng cầm.

Cuối cùng, Alienware cũng nâng cấp dòng máy để bàn Area 51 với chip xử lý đời mới. Đây cũng là thiết bị Alienware đầu tiên dùng chip Threadripper Ryzen mới nhất của AMD, bên cạnh tùy chọn Core i9 X-series của Intel.

Phúc Thịnh

[ad_2]

Xem Nguồn