[ad_1]

Công ty loa Việt Nam GoldSound (goldsound.vn) vừa tung ra thị trường bộ dàn âm thanh không dây Bluetooth W80 với giá 1,699 triệu đồng nhắm tới người dùng là các hộ gia đình.

Bộ dàn âm thanh Bluetooth W80 gồm một ampli không dây, 4 loa Hi-Fi và một cục loa siêu trầm.

Chiếc ampli có đầy đủ chức năng kết nối không dây Bluetooth, cổng USB/SD card và jack cắm 3.5 kết nối với máy tính, TV và điện thoại để nghe nhạc một cách dễ dàng.

Tương tự các mẫu anpli gần đây của GoldSound, chiếc ampli trong bộ dàn này có bảng điều khiển tích hợp đèn LCD hiển thị chế chộ và thời lượng của bài hát, phía dưới là các phím bấm chuyển chế độ cùng khe cắm thẻ USB và thẻ SD.

Chiếc ampli có tổng công suất 80W phù hợp với các hộ gia đình và được thiết kế dạng nằm nên có thể làm kệ đặt màn hình hay laptop. Trong khi đó, 4 loa vệ tinh được thiết kế theo một hình khối giống nhau với phần mặt trước được cắt một góc 15 độ. Còn chiếc loa bass có thiết kế hình hộp màng loa hướng thiên.

Chiếc ampli có kích cỡ (dài, rộng và cao) là 20 x 30 x 10cm, loa siêu trầm với kích thước (20 x 18 x 26) và loa vệ tinh có kích thước: 114×9,5×15 pixel.

TT

[ad_2]

Xem Nguồn