[ad_1]


Tọa lạc tại số 121 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM, cửa hàng Game Master không chỉ là nơi trải nghiệm, mua sắm nhiều chủng loại thiết bị chơi game, mà còn là nơi cung cấp các phụ kiện audio và cả dòng máy tính bảng Microsoft Surface.

Game Master được thành lập với tiêu chí mang lại cho giới game thủ thêm cơ hội trải nghiệm, mua sắm những thiết bị phần cứng chuyên game thế hệ mới nhất trên thị trường từ các tên tuổi lớn như Alienware, Asus, Corsair, Lenovo, MSI.

Bên cạnh những sản phẩm laptop/PC chuyên game, những cỗ máy được xây dựng tối ưu cho hiệu năng từ Corsair, cửa hàng Game Master còn cung cấp cả những dòng máy cao cấp trong nhóm sản phẩm máy chơi game “hàng hot” trên thị trường như PS4 Pro. Đây cũng là nơi để các gamer trải nghiệm những bộ gear chuyên game đến từ các thương hiệu tên tuổi như Razer, Corsair, Logitech, Steelseries.

Đặc biệt, đại diện Game Master cũng cho biết cửa hàng còn có cả khu vực dành riêng cho các dòng sản phẩm Surface mới nhất từ Microsoft, khu vực chuyên thiết bị âm thanh với các sản phẩm từ Bose, Sony, JBL, Harman Kardon hay Audio-Technica.

Hiện tại, Game Master – 121 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ giới game thủ khắp xa gần.

Trao đổi nhanh với PC World Vietnam, đại diện Game Master cho biết khách tham quan Game Master khi mua bất kỳ sản phẩm trong tuần lễ khai trương từ 7-14/5/2017 sẽ có cơ hội nhận quà may mắn là phụ kiện game thương hiệu Logitech.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh không gian cửa hàng Game Master vừa chính thức khai trương ngay sau đây: 

 

[ad_2]

Xem Nguồn