[ad_1]


Với bộ khung kim loại cứng cáp, bàn phím cơ chơi game Gamdias Hermes E1 không chỉ tạo dựng nên kiểu thiết kế mạnh mẽ mà còn tạo cảm giác mát tay cho những tình huống “nóng”.

bàn phím cơ chơi game giá rẻ nên Gamdias Hermes E1 duy trì cách bố trí đơn giản theo chuẩn sắp xếp phím trên bàn phím thông thường, không có phím macro hoặc media chuyên dụng như những sản phẩm cao cấp.

Tuy nhiên, Hermes E1 được Gamdias hỗ trợ tính năng chuyển đổi cụm WSAD sang cụm phím mũi tên điều hướng, đáp ứng nhu cầu chơi game đua xe của game thủ.

Điểm khác lạ ở Hermes E1 là Gamdias xếp phím Fn vào vị trí phím Windows. Theo đánh giá của thử nghiệm viên, cách bố trí như vậy có phần gây khó chịu cho những ai đã quen sử dụng những tổ hợp phím có kết hợp với phím Windows.

Về cơ bản, Gamdias Hermes E1 được thiết kế cho những người có nhu cầu “cào phím” nhanh và liên tục như giới game thủ. Để chịu được “nhiệt” dập phím liên tục trong những tình huống căng thẳng, Gamdias trang bị cho Hermes E1 dàn nút bấm dùng switch riêng có tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấn tương tự như switch hàng hiệu Cherry MX.

Bên cạnh đó, bàn phím có 5 đế cao su đảm bảo độ vững chắc trên mặt phẳng kê nhẵn, cho khả năng chống chịu xê dịch tốt.

Ở mặt đáy Hermes E1, Gamdias cẩn thận “khoét” khe chứa công cụ gỡ phím để game thủ có thể dễ lấy khi cần sử dụng, đồng thời tránh bỏ lung tung gây mất mát. Hơn thế nữa, Hermes E1 còn có rãnh đi dây cáp gọn gàng dành cho những game thủ cần kéo dây qua trái hoặc phải.

So kè độ “lung linh” thì Gamdias Hermes E1 chỉ có đèn LED đơn sắc màu đỏ với một số tùy chỉnh độ sáng màu đèn đơn giản.

Mặt khác, đèn LED chỉ chiếu sáng chức năng thứ nhất của phím mà không chiếu sáng chức năng thứ hai dù chức năng thứ hai đã được nhà sản xuất mô tả bằng hình vẽ trên phím. Xét về đặc điểm này thì rõ ràng Hermes E1 không đọ “sắc” lại với người anh em Hermes 7 Color mà PC World Vietnam từng thử nghiệm.

Cũng so với Hermes 7 Color thì thao tác gõ phím trên Herm E1 cần nhiều lực nhấn hơn và âm thanh phát ra nhỏ hơn, khiến độ kích thích khi chơi game cũng không “đã” bằng. Tuy nhiên, nếu ít sử dụng bàn phím cơ thì game thủ sẽ rất khó phát hiện ra sự chênh lệch này.

Giá tham khảo: 950.000 đồng.

[ad_2]

Xem Nguồn