[ad_1]


Thiết kế nhỏ gọn và chống sốc, ổ SSD gắn ngoài ASMini với dung lượng lưu trữ lên đến 240GB còn cung cấp tốc độ đọc ghi cao nhờ công nghệ kết nối USB 3.1.

 

Kích thước tương đương chiếc danh thiếp, ổ SSD Apacer ASMini gây ấn tượng nhờ độ mỏng chỉ 0,6cm. Thiết bị được thiết kế để có thể bỏ vừa vặn vào túi áo và mang theo đi khắp nơi. Bên cạnh đó, ASMini còn được thiết kế có khả năng chống sốc giúp người dùng không cần phải lo ngại hư hỏng mất dữ liệu như ổ cứng thông thường. Thiết bị này có thể chịu 20G rung động và 1500G áp lực.

Ổ SSD Apacer ASMini bỏ túi nhỏ gọn

Ổ SSD Apacer ASMini được trang bị cổng USB Type-C nhằm cung cấp tốc độ truyền tải cao và ổn định. Tốc độ đọc ghi của thiết bị theo công bố ở mức 450MB/s và 400MB/s. Về mặt kỹ thuật, đầu cắm chuẩn USB Type-C cho phép cắm theo hai chiều nên loại bỏ sự mài mòn khi tháo ra gắn vào liên tục như các thiết bị USB đời trước. ASMini đi kèm cáp chuyển đổi giữa Type-C và Type-A để có thể tương thích với bất kỳ máy tính hoặc laptop thông thường nào hiện có trên thị trường.

Theo công bố của hãng sản xuất, ASMini còn được tích hợp các công nghệ lưu trữ hiện đại như TRIM, NCQ, ECC 72bit/1KB và S.M.A.R.T., giúp tự động giám sát trạng thái và đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ của ổ. Bên cạnh đó, Apacer cũng cung cấp phần mềm được thiết kế riêng với tên gọi SSDWidget cho phép người dùng kiểm tra trạng thái SSD cũng như cập nhật phần mềm mới nhất.

[ad_2]

Xem Nguồn